Chỉ trong khoảng 1 hỗn hợp độc nhất vô nhị cho vào khuôn nướng mà bạn lại có 1 dòng bánh chocolate 2 tầng tách biệt: một lớp bông xốp và 1 lớp lại bền bỉ lạ miệng!
Bạn cần chuẩn bị các vật liệu sau để làm cho bánh chocolate 2 tầng: - 56g bơ nhạt - 300ml sữa tươi không đường - 22g bột cacao - hai quả trứng gà - 95g trục đường xay mịn - 15ml cà phê đậm đặc - Vani - 68g bột mì | |
Trộn bột mì và bột cacao cho đều. Đun chảy bơ và để nguội. Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng. khiến ấm sữa. Bật lò nướng ở 162 độ C. | |
sử dụng máy đánh trứng đánh bông tròng trắng trứng đến khi nhấc que đánh trứng lên thấy tạo thành chóp nhọn cứng. | |
Trong một âu khác đánh lòng đỏ và con đường tới lúc thành hổ lốn mịn màu vàng nhạt. tiếp tục cho bơ, cà phê vào hỗn tạp lòng đỏ đánh tiếp. Trộn hẩu lốn bột và vani vào hỗn tạp trên cho đều rồi tiếp tục cho sữa tươi vào. | |
Đổ lần lượt 1/3 số tròng trắng trứng đã đánh bông vào hẩu lốn trên, tiêu dùng cút đảo trộn từ dưới lên và theo 1 chiều. ko quậy quá rộng rãi và thẳng cánh, hỗn hợp với thể không nhuyễn mịn lắm cũng không sao. Chống dính khuôn rồi đổ bột vào khuôn và cho vào lò nướng. Nướng từ 55-60 phút là bánh chín. Bánh để thật nguội rồi mới lấy ra khỏi khuôn. Cắt bánh và mang thể phủ trên mặt 1 lớp mỏng trục đường xay mịn. |
từ 1 hẩu lốn độc nhất cho vào khuôn nướng lại biến thành một dòng bánh mang 2 tầng tách biệt: một lớp bông xốp và 1 lớp lại dai sức lạ miệng. loại bánh "phép thuật" mang mùi vị chocolate thơm phức kiên cố sẽ lấy lòng được bạn ngay tính từ lúc còn nằm trong lò nướng.
Chúc Các bạn thành công và ngon mồm với món bánh chocolate 2 tầng này nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét